TRANG TRÍ THÔI NÔI ẤN TƯỢNG CHO SỰ KIỆN ĐẦU ĐỜI CỦA BÉ

Trang trí thôi nôi bé gái Hạ Vy tại nhà hàng EMI PALACE Thủ Đức.

trang trí thôi nôi cho bé gái Hạ Vy chủ đề dâu tây

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ TRANG TRÍ THÔI NÔI VỪA TIẾT KIỆM NHƯNG VẪN THỂ HIỆN ĐƯỢC TÍNH CHUYÊN NGHIỆP ?

Thôi nôi là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và lớn khôn của bé yêu, có phải quý ba mẹ đang quan tâm làm sao để trang trí thôi nôi thật ấn tượng cho con với giá rẻ mà vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp tại TP HCM ?

Có thể nói thôi nôi của con, là ngày mà hầu hết các bậc làm cha mẹ, luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi thấy con mình lớn khôn mỗi ngày. Tiệc thôi nôi ngày nay không chỉ đơn thuần chỉ làm mâm lễ cúng Mụ (mẹ sanh mẹ độ) cho con. Mà còn là dịp để gia đình lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc của mình đến với bạn bè, đồng nghiệp, láng giềng xung quanh,…v.v…

Trang trí thôi nôi bé trai Khang Duy tại nhà hàng
Tiệc thôi nôi bé trai Khang Duy được tổ chức tại nhà hàng.

Chính vì những lý do đó, các bậc cha mẹ ngày nay thường lựa chọn dịch vụ trang trí thôi nôi cho sự kiện đặc biệt đầu đời của con, để lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc của mình đến với những người thân yêu, đồng thời lưu giữ những ký ức đẹp, trong những tháng năm đầu đời của con, để sau con lớn có dịp nhìn lại cảm nhận được tình yêu thương của ba mẹ cùng với gia đình dành cho con từ thuở còn thơ.

Trang Trí Tiệc 360 là đơn vị công ty chuyên trang trí thôi nôi giá rẻ, trang trí sinh nhật, trang trí sự kiện tại TP.HCM sẽ cùng bạn hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của con thông qua dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé trai hoặc trang trí thôi nôi cho bé gái.

Trang trí thôi nôi là dấu ấn đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang lại buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật hoàn toàn khác biệt cho bé yêu nhà bạn. Trang trí thôi nôi còn là sự lựa chọn để gắn kết những yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình.

trang trí thôi nôi bé dâu tây 05
Trang trí thôi nôi giá rẻ với bàn gallery thiết kế cực kỳ đáng yêu.

LÊN Ý TƯỞNG & XÁC ĐỊNH ĐỊA ĐIỂM LÀM THÔI NÔI CHO BÉ :

Điều đầu tiên bố mẹ cần làm là tìm hiếu các bước để chuẩn bị trang trí tiệc thôi nôi hoành tráng cho thiên thần nhỏ của mình. Những bước này sẽ diễn ra trước khi tiến hành mua sắm và trang trí thôi nôi như sau:

 • Lên ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé :

Bạn cần thảo luận và lên ý tưởng tổ chức tiệc thôi nôi với gia đình sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình và sở thích của bé, đặc biệt là gây ấn tượng và thu hút quan khách đến tham dự.

 • Xác định địa điểm tổ chức thôi nôi, sinh nhật cho bé :

Sau khi bàn bạc với gia đình, bạn nên thống nhất địa điểm và thời gian tổ chức thôi nôi, sinh nhật cho bé sớm nhất có thể, để có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho việc trang trí thôi nôi sắp đến.

NẾU BA MẸ VÀ GIA ĐÌNH MUỐN TỰ TAY SETUP THÔI NÔI TẠI NHÀ CHO BÉ THÌ SAO ?

Ngoài ra, nếu bạn muốn tự tay trang trí thôi nôi tại nhà để buổi tiệc thêm phần ý nghĩa, cần lên danh sách các món phụ kiện trang trí thôi nôi thật cụ thể và chi tiết để tránh thiếu sót trong lúc đang thi công trang trí thôi nôi, phải mất thời gian đi mua thêm các phụ kiện còn thiếu.

Hiểu được tâm lý khách hàng, để đơn giản hóa quy trình trang trí tiệc thôi nôi, Trang Trí Tiệc 360 đã tìm tòi và đúc kết kinh nghiệm trong những năm qua, đưa ra thị trường các set phụ kiện trang trí thôi nôi handmade nhiều mẫu mã, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Và đặc biệt hơn các bạn có thể yêu cầu in thêm tên tuổi của bé trên nền background có sẵn.

Bảng thông tin phát triển của bé trong suốt 1 năm đầu đời.
Bảng thông tin phát triển của bé trong suốt 1 năm đầu đời.

 

Trang trí thôi nôi bé trai tại nhà
Trang trí thôi nôi bé trai tại nhà

 

set chibi thiết kế để bàn bé gái
Set chibi thiết kế để bàn bé gái dễ thương

 

Set phụ kiện sinh nhật mẫu mới
Set phụ kiện sinh nhật mẫu mới

 

set phụ kiện bé gái chủ đề ngựa pony
Set phụ kiện trang trí thôi nôi bé gái chủ đề ngựa pony

 

set phụ kiện trang trí thôi nôi bé trai chủ đề khủng long
Set phụ kiện thôi nôi bé trai chủ đề khủng long

 

Set phụ kiện trang trí thôi nôi cho bé trai chủ đề đèn giao thông
Set phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề đèn giao thông

PHỤ KIỆN TRANG TRÍ THÔI NÔI, SINH NHẬT THƯỜNG BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện trang trí thôi nôi, sinh nhật khác nhau, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chủ đề…v.v… Các bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, nhưng nên lưu ý về phần màu sắc, cần phối hợp sao cho hài hòa với không gian dự định trang trí.

Phụ kiện để trang trí thôi nôi đơn giản thường có :

 • Background sinh nhật kim tuyến hoặc background theo set có sẵn
 • Bong bóng trang trí sinh nhật : bóng nhôm, bóng zumbo in tên, bóng pastel Thái, bóng chrom nhũ, bóng nhũ, bóng bay…

Bên cạnh đó, nếu bạn là người quá bận rộn, không có thời gian tự trang trí cho con, hoặc chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí, có thể liên hệ với Trang Trí Tiệc 360 để được tham khảo, tư vấn và lên ý tưởng thiết kế miễn phí mẫu trang trí thôi nôi mới nhất hiện nay cho bé, mà vẫn đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Mẫu setup thôi nôi bé trai tại nhà

 

trang trí thôi nôi bé gái tại nhà
Setup thôi nôi bé gái Gia Hân tại nhà hàng

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA TRANG TRÍ THÔI NÔI BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI :

 • TRANG TRÍ THÔI NÔI CHO BÉ TRAI :

Đối với trang trí tiệc thôi nôi bé trai bạn nên chọn những gram màu nổi bật, mạnh mẽ và cá tính như xanh dương, xanh biển, xanh pastel, trắng, đen, xám, bạc, vàng đồng...v.v...phối ngẫu nhiên với nhau, để tạo điểm nhấn nổi bật cho buổi tiệc trang trí thôi nôi bé trai nhà mình.

Tuỳ theo ý tưởng và sở thích, quý ba mẹ thường có xu hướng chọn những chủ đề trang trí có liên quan đến con giáp thể hiện tuổi của bé.

Ví dụ năm 2021 sẽ là năm các bé trai tuổi chuột đến thôi nôi và bắt đầu có tuổi, chủ đề tuổi chuột được chọn thường là chuột mickey. Hoặc cũng có gia đình chọn xu hướng trang trí tiệc cho bé trai theo chủ đề khinh khí cầu, hoàng tử, baby boss (nhóc trùm), hoặc chủ đề theo nickname ở nhà của bé ví dụ như : Bắp, Kem, Voi...v.v...

Trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai tại nhà
Setup tiệc thôi nôi cho bé trai tại nhà

 

Trang trí thôi nôi tại nhà cho bé trai Louis
Setup backdround thôi nôi tại nhà cho bé trai Louis

 

Tiệc thôi nôi trang trí bé Phan Đăng
Tiệc thôi nôi setup backdrop bong bóng cho bé Phan Đăng

 • TRANG TRÍ THÔI NÔI CHO BÉ GÁI :

Ngược lại, đối với buổi tiệc thôi nôi của các bé gái bạn nên chọn những gram màu nhẹ nhàng, ngọt ngào và thể hiện chút “bánh bèo” như hồng pastel, xanh mint pastel, vàng pastel, trắng, tím pastel, bạc, vàng đồng...v.v...phối ngẫu nhiên với nhau, để tạo điểm nhấn nổi bật cho buổi tiệc thôi nôi bé gái nhà mình.

Tuỳ theo ý tưởng và sở thích, quý ba mẹ thường có xu hướng chọn những chủ đề thôi nôi bé gái có liên quan đến con giáp thể hiện tuổi của bé.

Ví dụ năm 2021 sẽ là năm các bé gái tuổi chuột thôi nôi và bắt đầu có tuổi, chủ đề Thôi Nôi tuổi chuột được chọn thường là chuột Minnie. Hoặc cũng có gia đình chọn xu hướng trang trí tiệc thôi nôi cho bé gái theo chủ đề công chúa elsa, nàng tiên cá, lâu đài hồng, hoặc chủ đề theo nickname ở nhà của bé gái ví dụ như: Cherry, Donut, Dâu Tây, ...v.v...

Setup tiệc thôi nôi cho con không chỉ là làm sao cho đẹp, độc, lạ mà còn phải phù hợp với hoàn cảnh của buổi tiệc. Vì vậy, việc lựa chọn cách trang trí một bữa tiệc là hết sức quan trọng và cần được chú trọng.

Trang trí thôi nôi cho bé gái Ngọc Hân
Setup tiệc thôi nôi cho bé gái Ngọc Hân

 

Trang trí thôi nôi cho bé gái chủ đề chuột Minnie
Trang trí sinh nhật cho bé gái Thiên Kim theo chủ đề chuột Minnie

NHỮNG NGÔI NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ MUỐN SETUP THÔI NÔI TẠI NHÀ ĐƯỢC KHÔNG ?

Câu hỏi này đã khiến không ít ba mẹ băn khoăn. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp hoặc nằm trong ngõ, hẻm, tiệc thôi nôi dựng trong khung rạp, bạn có thể lựa chọn hình thức trang trí cổng bong bóng thôi nôi tùy theo diện tích và điều kiện sẽ có rất nhiều mẫu cổng bong bóng thôi nôi khác nhau cho các bạn lựa chọn.

trang trí cổng chào thôi nôi cho bé
Cổng bong bóng 3D hình lâu đài hoàng tử.

 

Cổng bong bóng
Cổng bong bóng thôi nôi bé trai đơn giản.

 

trang trí thôi nôi cổng bong bóng khinh khí cầu
Cổng bong bóng thôi nôi kinh khí cầu đủ màu sắc.

 

Trang trí cổng bong bóng mèo kitty
Trang trí cổng bong bóng mèo Kitty dễ thương

 

 cổng bong bóng bé gái
Trang trí cổng bong bóng hoa hướng dương đẹp cho bé Dâu Tây

TRANG TRÍ BACKGROUND THÔI NÔI :

Gồm background kim tuyến, background vải đèn, background 3D hình tròn, background 3D hình vuông

Trang trí background thôi nôi, sinh nhật bằng kim tuyến.
Background thôi nôi, sinh nhật bằng rèm kim tuyến.

 

trang trí backdround thôi nôi bằng khung vải đèn
Backdround thôi nôi bằng khung vải đèn sang trọng

 

trang trí backdround thôi nôi bằng bạt hiflex
Backdrop thôi nôi, sinh nhật bằng khung vuông 3D hiflet.

 

trang trí backdround thôi nôi sinh nhật
Trang trí background sinh nhật bằng khung tròn hiflet.

 

Trang trí background thôi nôi sinh nhật
Backdrop thôi nôi bé gái SUSHI theo xu hướng mới nhất.

 

 sinh nhật bé gái tuổi heo
Mẫu trang trí sinh nhật bằng fomex 3D cho 2 bé sinh đôi.

TRANG TRÍ SETUP BÀN THÔI NÔI (GALLERY) GỒM NHỮNG GÌ ?

Bàn gallery thôi nôi, sinh nhật là không thể thiếu trong các buổi sự kiện đầu đời của bé. Thông thường, setup bàn thôi nôi sẽ được đặt những hình ảnh của bé trong suốt hành trình một năm lớn lên cùng với ba mẹ.

- Phụ kiện bàn gallery gồm :

 • Set để bàn cùng chủ đề ( dây Happy birthday, 6 ly nước, 6 nón sinh nhật, 6 hộp quà, 6 ly đựng bắp, kệ bánh kem, 4 khung ảnh )
 • Hình chibi bé thiết kế riêng
 • Tên bé 3D để bàn
 • Bảng thông tin thiết kế riêng thể hiện sự phát triển của bé suốt 12 tháng qua
 • Cây welcome hoặc bảng welcome để bàn.

Đồng thời, các bạn có thể yêu cầu thiết kế hình chibi bé gắn với những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh như công chúa, hoàng tử, nhóc trùm baby BOSS, hay những nhân vật hoạt hình yêu thích. Đặc sắc hơn, còn có những ánh đèn nhỏ li ti hoặc nến điện tử lung linh, được bao quanh bởi những phụ kiện nhỏ xinh, những chiếc bánh ngọt cực đáng yêu được bày biện trên bàn gallery sinh nhật.

Để tăng thêm phần sang trọng,  các bạn có thể thêm những lọ hoa hồng, cúc mẫu đơn,…v.v… lên bàn gallery thôi nôi. Từ đó, sẽ tạo nên điểm nhấn thật đặc biệt, tạo ra những hình ảnh ý nhĩa nhất cho sự kiện đầu đời của con.

 ➡ 8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRANG TRÍ TIỆC 360 :

 1. Luôn đặt mục tiêu thành công của buổi tiệc lên hàng đầu.
 2. Đam mê tạo nên chất lượng và sự uy tín đối với khách hàng.
 3. Chuẩn bị công tác tổ chức kỹ lưỡng.
 4. Luôn đến sớm hơn so với thời gian đã hẹn với khách để hạn chế rủi ro.
 5. Sáng tạo ý tưởng thiết kế, trang trí tiệc bám sát theo yêu cầu của khách hàng.
 6. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và năng động với đội ngũ trẻ trung luôn sẵn sàng giúp khách hàng gỡ rối trong các trường hợp khó khăn nhất.
 7. Đội ngũ nhân viên trực tiếp quản lý tất cả các dịch vụ tiệc cho đến khi buổi tiệc kết thúc.
 8. Liên kết các đối tác cung cấp cơ sở vật chất và nhân sự tốt nhưng với chi phí tiết kiệm nhất, giúp gảm tối đa chi phí cho quý khách hàng và đa dạng sự lựa chọn các hạng mục tổ chức chương trình, phù hợp với điều kiện của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Mẫu trang trí tại TRANG TRÍ TIỆC 360 cực HOT từ mẫu mã đến tone màu chủ đạo.

***QUY TRÌNH NHẬN DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC 360:

* 1. Nhận tư vấn: Hai bên sẽ gặp trao đổi trực tiếp hoặc nói chuyện qua điện thoại hoặc Zalo.

* 2. Thống nhất hợp đồng: Thỏa thuận các yêu cầu dịch vụ & tiến hành ký hợp đồng đối với các gói có giá trị từ 10 triệu trở lên.

* 3. Đặt cọc: Bạn sẽ đặt cọc 1 khoản chi phí để bên mình tiến hành thiết kế và chuẩn bị vật dụng.

* 4. Thiết kế: TRANG TRÍ TIỆC 360 sẽ lên thiết kế cho bạn dựa trên những gì đã thống nhất.

* 5. Gửi mẫu duyệt: Mẫu thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng duyệt và yêu cầu chỉnh sửa (nếu có) đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng mới thôi.

* 6. Thi công tiệc và bàn giao đúng giờ đã thỏa thuận.

* 7. Quý khách thanh toán phần còn lại khi đội ngũ TRANG TRÍ TIỆC 360 hoàn tất phần thi công trang trí.

Đừng quên book lịch sớm để được miễn phí thiết kế concept mới và được phục vụ chu đáo hơn các bạn nhé !!!

***Ngoài dịch vụ trang trí thôi nôi ra, Trang trí tiệc 360 còn có các dịch vụ khác đi kèm như :

STT DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
1 Thiết kế bảng thông tin hoặc bảng 12 tháng cho bé 400.000 VNĐ
2 Thiết kế hình chibi cho bé theo kích thước Liên Hệ
3 Thiết kế bảng treo cổng thôi nôi, sinh nhật 200.000 VNĐ
4 In backgroud hiflet Liên Hệ
5 Chú hề bong bóng Liên Hệ
6 Chú hề MC hoạt náo trẻ em và người lớn 1.000.000 VNĐ
7 Chú hề đa năng 1.300.000 VNĐ
8 Cho thuê âm thanh, dàn trống, ca sĩ nhạc sống... Liên Hệ
9 Ảo thuât gia chuyên nghiệp 1.000.000 VNĐ/ 1 Show
10 Chụp hình tiệc – quay phim HD Liên Hệ
11 Bong bóng xà phòng khổng lồ 1.700.000 VNĐ/ 1 Show
12 Xiếc Kungfu Đầu Bếp 1.500.000 VNĐ/ 1 Show

 

Thực sự còn gì tuyệt vời và thú vị hơn khi bạn có thể dành trọn yêu thương và biến “giấc mơ thôi nôi” thành hiện thực. Và chắc chắn sau này khi bé được nghe và nhìn lại sẽ biết ơn và hạnh phúc vô cùng về bạn.

TRANG TRÍ TIỆC 360 kính chúc bạn thành công và nhận được thật nhiều lời khen cũng như niềm vui trọn vẹn trong ngày thôi nôi đầu đời của bé!

TRANG TRÍ TIỆC 360 – ĐAM MÊ TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

HOTLINE TƯ VẤN & ĐẶT TIỆC :

➡ Ms. Thanh : 0933.378.467 (Zalo)

Gmail : trangtritiec360@gmail.com

Website : https://trangtritiec360.com/

FanPage: Trang Trí Tiệc 360

Mọi ý kiến đóng góp phản hồi về dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ theo số

HOTLINE ĐÓNG GÓP PHẢN HỒI :

➡ Mr. Tân : 0901.433.528 (Zalo)

Chi nhánh 1 : 106 đường Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Chi nhánh 2 : 10/1 đường TA17A, P.Thới An, Q.12, TP.HCM.